hachi8

Trời buông gió và mây về ngang bên lưng đèo…

PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ CHUYẾN ĐI

Posted by hachi8 on Tháng Ba 3, 2008

PHẦN 1: GIỚI THIỆU VỀ CHUYẾN ĐI

  Chương trình kiến tập cuối khoá của trường đại học Kiến Trúc Hà Nội dành cho sinh viên năm thứ năm.Chuyến đi mang nhiều ý nghĩa về mặt học tập và học hỏi kinh nghiệm ngoài thực tê. Ngoài ra đây cũng là dịp để tập thể lớp có một kỷ niệm đáng nhớ trước khi ra trường.

  Dưới sự đề xuất của thầy Bùi Khắc Toàn – Phó chủ nhiệm khoa kỹ thuật Hạ Tầng, nhà trường quyết định cho tập thể hai lớp 03 Đ1,2 đi tham quan Nam ninh – một thành phố hiện đại của Trung Quốc có tốc phát triển rất nhanh về mọi mặt trong những năm gần đây.

  Được biết đây là chuyên thăm quan ra nước ngoài đầu tiên của sinh viên trường Kiến Trúc.Và cũng giống như chuyến đi Huế đầu tiên của sinh viên khoa Quy hoạch vài chục năm trước đây,chuyến đi này cũng do thầy Bùi Khắc Toàn đề xuất với nhà trường, sau đó thầy Nguyễn Văn Thịnh làm trưởng đoàn. Chính vì vậy ngoài ý nghĩa về mặt học tập, sự thành công của của chuyến đi còn mang ý nghĩa mở đầu cho các khoá sinh viên tiếp theo học hỏi.

  Chúng em xin được chân thành cảm ơn nhà trường và khoa Đô Thị đã tạo điều kiện cho chúng em có một kỳ tham quan vô cùng lý thú và bổ ích. Chúng em cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn tới thầy Bùi Khắc Toàn đã khởi xướng chuyến đi, thầy Nguyễn Văn Thịnh và thầy Vũ Hữu Thắng đã nhiệt tình hướng dẫn cũng như cung cấp cho chúng em nhiều kiến thức quý báu trong suốt chuyến đi. Chuyến đi đã thành công tốt đẹp và để lại trong chúng em những điều lý thú và bổ ích. Mong rằng nhà trường và khoa Đô thị sẽ tổ chức nhiều chuyến đi như thế cho các khóa sinh viên sau này.

Tập thể lớp03 Đ1

Advertisements

3 phản hồi to “PHẦN I: GIỚI THIỆU VỀ CHUYẾN ĐI”

  1. […] PHẦN 1: GIỚI THIỆU VỀ CHUYẾN ĐI […]

  2. […] PHẦN 1 : GIỚI THIỆU VỀ CHUYẾN ĐI […]

  3. Nguyễn Xuân Nhật said

    Một năm sau khi các bạn post loạt bài thực tập này, tôi mới có duyên được đọc. Phải nói là các bạn viết rất tốt, thông tin các phong phú. Tin chắc chuyến đi đã để lại trong lòng các bạn những dấu ấn không phai mờ, hi vọng những ấn tượng và cảm xúc đó sẽ theo chân các bạn trong cuộc đời và sự nghiệp.
    Chúc các bạn gặt hái nhiều thành công trên đường đời. Biết đâu sẽ có dịp cộng tác : )

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

 
%d bloggers like this: